เดอะ แกรนด์ ธนาพร สัมผัสทุกความสุข เพื่อชีวิตที่สมบูรณ์แบบ กับบ้านเดี่ยวรูปแบบใหม่ บนทำเลที่ดีที่สุด ที่ถูกสร้างขึ้นด้วยความเข้าใจในทุกด้านของคุณภาพชีวิต ด้วยดีไซน์เรียบหรูมีระดับ โดดเด่นด้วยวัสดุที่คัดสรรพิเศษ รังสรรค์ทุกรายละเอียดอย่างพิถีพิถันพื้นที่ภายในถูกออกแบบให้กว้างขวาง ผสานความใกล้ชิดธรรมชาติ เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก คุณจึงสามารถใช้ชีวิตสุดพิเศษกับครอบครัวที่คุณรัก ในทุกวันของชีวิต

เดอะ แกรนด์ ธนาพร มีเอกลักษณ์ ความงดงามที่มีเสน่ห์เฉพาะตัว ผสมผสานกับดีไซน์สมัยใหม่ โดดเด่นตั้งแต่ตัวบ้านที่มีการออกแบบพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัว กว้างขวางมากพอจะทำให้คุณรู้สึกมีความสุขและสะดวกสบาย พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สวนสาธารณะขนาดใหญ่ ให้คุณได้ออกกำลังกาย หรือ ออกมารับอากาศสดชื่นได้อย่างสบาย  ถนนภายโครงการขนาดใหญ่  แถมยังปลอดภัยด้วยการรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง และกล้องวงจรปิดรอบโครงการ  คุณสามารถสัมผัสทุกความสุข เพื่อชีวิตที่สมบูรณ์แบบได้แล้ววันนี้ อีกทั้งยังตั้งอยู่บนทำเลทองของแหลมฉบัง ศรีราชา เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งสำคัญต่างๆ ห้างสรรพสินค้า และถนนหลัก เพื่อทุกช่วงเวลาในความสุขของคุณกับครอบครัวเป็นช่วงเวลาที่พิเศษสุด

สิ่งอำนวยความสะดวก

ระบบคีย์การ์ด

สวนสาธารณะ

สนามเด็กเล่น

สนามออกกำลังกาย

กล้องวงจรปิด

รปภ. 24 ชั่วโมง

แบบบ้าน

THE GRAND THANAPORNบ้านธนาพัฒน์

บ้านธนาพัฒน์

THE GRAND THANAPORNบ้านธนาวัฒน์

บ้านธนาวัฒน์

ทำเลที่ตั้งโครงการ และสถานที่ใกล้เคียง

โครงการเดอะแกรนด์ ธนาพร อยู่บนทำเลทองใจกลางเครือสหพัฒน์ – แหลมฉบัง โดยที่ตั้งของโครงการจะเน้นความสะดวกสบายในการเดินทาง ใกล้ห้างสรรพสินค้า ฮาร์เบอร์มอลล์, ท่าเรือแหลมฉบัง, เทศบาลแหลมฉบัง, นิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบัง และเครือสหพัฒน์ และโครงการอยู่ตรงข้ามตลาดรัตนากร

ห้างสรรพสินค้า ฮาร์เบอร์มอลล์

ท่าเรือแหลมฉบัง

เทศบาลแหลมฉบัง

นิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบัง

เครือสหพัฒน์

ตลาดรัตนากร

แผนที่โครงการ

ลูกค้าสามารถนัดเยี่ยมชมบ้านได้ทุกวัน

ติดต่อโครงการเดอะแกรนด์ ธนาพร

ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษ

1 Step 1

กรุณากรอกข้อมูล

keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right
FormCraft - WordPress form builder